ask some quests

2 and half months preggy, oksy lsng po ba na sa right side maririnig yung heartbeat ni baby? Kasi nung dinedetect nung doctor yung heart beat di niya mahanap sa left gitna tinaas baba pa niya pero nung pag lapat sa right side tsaka lang po narinig

2 Các câu trả lời

Sa baby ko ganun din. Nasa lower right side. Iba iba din kasi pwesto ng bata sa loob. Minsan nga nagbabago pa location nyan

depende yun sa pwesto ni baby sa loob. walang problema kung left or right side ng tyan mo narinig ang heartbeat