Fetal Position

Hello po .. 29 weeks and 2 days na po akong pregnant .. nag paprenatal po ako kahapon sa health center .. yung heart beat po ni baby is na sa left side .. e nung 1st and 2nd trimester ko po ay usually na sa right side po nadedetect yung heartbeat .. ano po position na baby ko .. dpa po ako nagpa ultrasound gawa ng lockdown .. thank u po sa answee?

2 Các câu trả lời

Hello po... Same sis. Before nasa right side, then nung umayos na position niya nasa left side (beside belly button). Bstah beside or below belly button nakaposition na po si baby. Do you have doppler?

Wala po ee .. hehehe