spotting

2 days nag spotting ako, niresetahan ako ng dr. Ko ng mga gamot nag stop sya. Then nag pa transvaginal ultrasound ako normal nmn at healthy ang baby ko 12 weeks and 5 days sya ngaun. After nyan nag spotting ulet ako hanggang ngaun dhil sa transvaginal ultrasound , Bakit kaya ako nag spotting kung wala namng problema sa matress ko at sa baby ko? Baka may makasagot po (light bleeding) nagtatake pdin ako ng med.

1 Trả lời

If buntis ka and my bleeding, it is actually not normal. You need to immediately consult your OB.

4y trước

Merun po.