Spotting 4months pregnant

Hello mga Me! Ask ko lang po if Normal lang po ba mag Spotting ulit , kasi nung nakaraang linggo po nag spotting ako kaya nagpa punta po ako ng OB-GYNE at sabe ultrasound daw po, pero wala po silang binigay na resita ng gamot.. Kita po sa Ultrasound ko ok naman po si baby. Pero ang kinagugulat ko lang po ngaun, nag spotting po ulit ako. Nung nakaraang po 4days po tapus nag spotting po ulit ako ngaun..

1 Trả lời

After nyo po magpa-ultrasound, bumalik po ba kayo sa OB nyo para ipa-interpret yung ultrasound report? Eitherway, kindly consult your ob. Hindi po exactly normal ang bleeding during pregnancy.