May Diarrhea ang baby ko

2 days na may diarrhea ang 4 months baby ko Nagpunta po kmi sa center niresetahan kmi ng gamot erceflora, pedialyte & dicycloverine. Kanina ko lang pinainom nitong gabi lang. ask ko lang may same case ba dito sken gano katagal bago nawala ang pagdudumi ng anak nyo. Salamat po sa sasagot.:)

2 Các câu trả lời

hello po mommy, yung paghupa po ng diarrhea ay depende po kung nawala na yung nagdudulot po ng diarrhea at kung gaano po kaayos napapainom si baby ng gamot. yung erceflora po ay para mabalanse ung bacteria sa tyan may good and bad bacteria po kasi sa tyan natin at mahalaga po sa baby na balanse. pedialyte po ay para makaiwas sa dehydration. yung dicycloverine naman po ay pampakalma po ng muscles ng tyan. follow up lang po tayo sa center kung hindi padin po siya okay after 5 days. kumusta na po si baby ngayon?

depende po sa pag aalaga. pakainin nyo din ng pagkaing nakakasolid ng tae at more water intake, wag nyo muna painumin ng painuminnng milk dahil nakakalala