Diarrhea

Good morning po. Nais ko Sana mag tanong kung ano ang Mas pinaka epektibong gamot liban sa pedialyte at erceflora sa pagtatae ni baby 1yr old and 1 month palang po sya.

2 Các câu trả lời

hello po pahelp po ano po mgnfang gamot sa baby n 1 year old and 1 month po nagtatae po sya 3x po sa isang araw minsan 4x.. d ko po alam kung dhl sa pag ngingipin .. o dhl po mynakain syang d gusto ng tyannya pahelp nmn po worried n po ako . tnx po

mas mainam po kung ipacheck up nyo muna, para makisigurado kayo.