Erceflora at pedialyte

Hi mga momshies!cno po nkatry dito sa mga baby nyo ng erceflora and pedialyte? Effective po b tlga pampawala ng pah diarrhea ni baby? Thank you po sa sasagot. :)

5 Các câu trả lời

Hi Mommy! Yun erceflora po probiotics yan, at yun pedialyte ay para hindi madehydrate ang baby niyo po. They are both there to help whatever may be causing the diarrhea of your baby / child po pero hindi sya actually gamot para sa diarrhea. Kung gusto niyo po ng gamot para tumigil ang diarrhea ng bata, consult po kayo sa pedia niya po.

2y trước

Pwede po ba ipag sabay si pedialyte at erceflora?.

Hindi po sila technically gamot for diarrhea, more on para hindi ma dehydrate si baby. Parang Hydrite sa adults. Meron din Vivalyte ata yun. Kaya lang hindi sila type ng anak ko. 24 hrs lang pati siya pwede gamitin once opened na. Kailangan na idiscard yung hindi nagamit after 24hrs pagka open nung container

Hi Mommy, nasubukan ko naman both. Hindi siya actually pangpa-wala ng diarrhea para lang siya hindi ma-dehydrate si baby habang nag-ddiarrhea. Based sa na-experience ko naging okay naman si baby, hindi naman siya na dehydrate nung nagka diarrhea siya. 😊

Yes po effective naman sa mga pamangkin ko. Pero kung yung diarrhea ay may kasamang fever at di nawawala better magconsult sa pedia baka kasi need ng antibiotic. Pang first aid lang yung erceflora at pedialyte habang wala pa si pedia.

Ung erceflora probiotic para labanan ung mga bad bacteria sa tyan. Ung pedialyte para po di sya madehydrate. Kc ang complication ng diarrhea is dehydration kya nagrereseta dr. Ng gnyan.