primerose capsule

2 capsule every 8hrs sya pinagawa ng ob ko . gano po kaya ka effective yon ? 38 weeks and 2days na poko. 1week na kase ko 2cm at sabi ni ob malambot nmn na dw cervix ko. pinapasok ko po sya sa pwerta ko. sana po kay mkasagot . salamat po

2 Các câu trả lời

pwede nmn dw po inumin sabi ni ob pero mas maganda dw kung ipapasok sa pwerta . hndi lng ako sure kung tlgang effective po sya.

Ay bakit direct sa pwerta? Sakin ininom ku dati.. pampadulas po ata yun para d ka masyado mahirapan sa pag ire