Primerose.

Ask ko lang po kung mas effective po talaga yung pinapasok yung isang capsule ng primerose sa pwerta? kesa sa iniinom . Pano po ang procedure. Ipapasok lang po sa kaloob looban? tapos natutunaw na ng kanya? Thankyou po sa saaagot.

Primerose.
50 Các câu trả lời

Pag intake kc nag three weeks na ako peo wala aman.. Minsan kc masama din ung minamadali palabasin ung baby.. Minsan kc db kya mga may 40 weeks pa.. Ob ko kc nun ayaw na nya paabotin ng 39 weeks dapat 38 weeks mailabas ko na daw.. Feeling ko ayw pa aman ng baby ko.. Kaso dami na pinapainom sakin tapos ung insert sa pwerta ang nangyari .. Nahirapan ako manganak kc ung panubigan ko pumutok na peo walang pain .. Mag hapon na di pa rin lumalabas baby q.. Hanggang sa pinasukan na aman ako ng gamot dun na nag cmula ung labor ko masaklap pa ubos na ung panubigan q. At super duper ang sakit.. Kya minsan mag iingat din na wag mxdong nag mamdali hnggat gumgalaw c baby hanggat wala pang 40 weeks wag mag panic.. Mhirap din pag pinipilit ...

5y trước

Going 39weeks na po ako at malaki na si baby sa tyan ko. 3kg na po sya nung last check up ko so nadagdagan na naman sya ngayon, kaya po minamadali na din namin ayaw ko po kase ma CS, Lakad lakad, Squat, Pineapple ginagawa ko na po. Kaya nung may nabasa ako na pinapasok yan sa pwerta nagtanong po ako kase gusto ko po itry.

Ganyan ung pinagawa sakin ng ob q last july.. Ung pinapasok mabilis daw un.. Nung una kc 37weeks pinapagawa na nya sakin ung insert kaso takot saka hindi ako maturo.. Kya iniinom ko na lang nung nag 38weeks na ako sya mismo nag insert hindi kc ako sanay sa i.e.. After nya pinasok ung gamot saka ako dinugo .. Umaga kc un sabi nya balik ako ng hapon every 4hours ang inom at lagay sa pwerta..nadala ako nung ie nya sakin kya hindi ko nagawa ung bilin nya nag 39 weeks pa aq .. Ung spotting kc nawala..

5y trước

2 times a day po ba iniinom ung primrose ?

Yung sakin mamsh pinainom ako sa umaga after breakfast then before magsleep pinapasok ko sa pwerta, natutunaw naman siya ng kanya, pero di effective sakin eh, Jan. 16 due ko nun pero Jan. 10 na'cs na ko kase wala na tubig si baby ko, pero dipa open cervix ko. Akala ko kase nung gabi yung natunaw lang na eveprimrose yung lumalabas sakin. Tubig na pala yun. Skl 😊

2 capsules ang ipapasok sa gabi bago matulog. Magleleak kasi yan once na matunaw kaya magpantyliner ka din. Mga 3 nights lang ako nagganyan tapos naglabor na agad ako. Mas mabilis ang effect pagpinasok kesa inumin po based on experience

5y trước

Patulong ka na lang sa hubby mo magpasok. Mahirap kasi lalo na malaki ang tyan

Yes, mas effective po pag pinapasok para deretso na sa cervix. Pinapasok sya sa pinakadulo, mag pantyliner po kayo kasi naglileak sya. Lagay nyo po sya ng nakahiga kayo para di tumulo, then wag po muna kayo tumayo.

5y trước

Pwede sya over the counter alam ko eh. Pero ako nun niresetahan nya ko.

Share ko lng skn kc iniinom ko dte nung mlpit n ko mnganak dhil nga mkpal p dw ang cervix ko at infairness sa continious q n pg inom nyan bgo q mnganak di ako nhirpan isang ire lng lbas n agad...

saakin po, twice a day iniinom then sa gabi bago matulog insert. for 5 days. effective. due date mismo nag labor ako. si hubby ko nag iinsert pra talagang mai pasok sa loob

4y trước

Paano po sya iinsert? As in sa mismong loob talaga?

😢😢 40 weeks na ako nun ganyan ang inilagay sa Akin ng 2 days then pinainom ako twice a day then Bigla ako naglabor kinaumagahan pero ending na CS ako 😪😪

5y trước

Ako nasa delivery room. Sabi ni OB bigyan lang niya ako 1 hour palugit umire, kapag di lumabas si baby CS na. Eh kaso natakot naman ako baka makakain ng dumi kaya di ko na tinuloy pag ire CS na agad.

mas mabilis po effect pag pinapasok 2 capsules pinasok sken na gnyan sa dulo tlga as in sa cervix yta mismo yon nung 1cm nako. Midwife naglagay sken ☺

Sakin sis iniinum.. im 37 weeks. So pang 3 days kuna nag take nyan... Ung iba po sa pwerta daw pinapasuk pero dipindi padin sa advice ng o.b nyo?