เวียนหัว

2 วันมานี้เวียนหัวบ่อยค่ะ แล้วก็เหมือนจะอ้วกบ้าง แต่ไม่อ้วกแค่พะอืดพะอม ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ???

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องที่สามแล้วตอนนี้ 7 เดือนกับ 5 วัน เบื่ออาหารกินแล้วแน่นท้อง พะอืดพะอมบ้าง เลยหมั่นจิบน้ำขิงอุ่นๆค่ะ พอช่วยได้บ้าง 😊

6y trước

โอเคค่าพี่ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆนะคะ 🙏🏻🙏🏻

วียนหัวและพะอืดพะอม เท้าก็บวมค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ. แต่ไม่บ่อย

มีบ้างค่ะ

มีบ้างคะ