ตอนนี้ท้องได้1-2เดือนแล้วค่ะ

มีอาการท้องอืด กินข้าวน้อย เวียนหัว เพลียง่าย เหนื่อยง่าย เมื่อไหร่จะหายจากอาการนี้ค่ะ

อาการแพ้ท้องขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนค่ะ จิบน้ำอุ่น น้ำขิงช่วยได้นะคะ อย่าไปกังวลและเครียดกับการแพ้ท้องนะคะ ชิวๆเข้าไว้ค่ะแม่ ยิ่งแพ้มากน้องจะแข็งแรงและฉลาด เค้าว่ากันแบบนี้ค่ะ บ้านแพ้ตั้งแต่ 6w-37w ก่อนคลอดเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ

ขอบคุณมากๆนะคะ