กังวลมากค่ะ

ท้อง 2. ได ้21 week กังวลมากเรื่องคลอดเพราะต้องผ่าคลอด (ท้องแรกผ่า) คือเครียดทุกวันเลย กลัวห้องผ่า ดมยาหรือบล้อคหลังดีคะ พอจะมีวิธีคิดหรือเล่าประสบการณ์ให้พอคลายกังวลได้ไหมคะ

ท้องแรกบล๊อคหลังกลัวค่ะ พอท้องสองดมยาเดินขึ้นเตียงผ่าเองเรย ตอนนี้ท้องสามแล้วน่าจะดมยาอีกค่ะ เพราะเลือกไม่ได้ว่าดมยาหรือบล็อคหลังแล้วแต่รพ.ค่ะว่าเค้ามีวิสัญญีทางด้านไหน

คุณหมอมีประสบการณ์ วันนึงๆผ่าคลอดไม่รู้กี่คนคุณแม่ไม่ต้องกล้วนะคะ คุณหมอดมยาก็เช่นกัน จะบล็อกหลังก็ไม่เป็นอันตราย ถ้ากลัวมากก็วางยาสลบไปเลยก็สบายใจค่ะ

บ้านนี้ก็ผ่าคลอด แรกๆก็กลัวๆแต่พอผ่านมาแล้วก็ชิวๆ บล็อกหลังไม่เจ็บเลย ท้อง2คงต้องผ่าคลอดอีก

บล็อกหลังชิวเลยค้า ไม่น่ากลัวค่ะ ได้เห็นลูกด้วย

6y trước

ประเด็นคือกลัวบรรยากาศห้องผ่าค่ะ ใจไม่ถึง คนแรกนี่แทบช้อคเลยค่ะ