ท้องแรกผ่า​ ท้อง​ 2​ ผ่ากันตอนกี่สัปดาห์คะ

สอบถามแม่ๆ​ แต่ละบ้านที่ท้องแรกผ่าคลอด​ แล้วท้องที่​ 2​ ผ่าคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

ท้องแรก กำหนดคลอด 1 มิ.ย. แต่นัดผ่า 19 /20/21 ให้เราเลือกวันที่สะดวก เราเลือกวันที่ 19 ไปค่ะ ตอนนี้ท้องสองค่ะ กำหนดคลอดจริง 1 ต.ค. แต่หมอนัดผ่าประมานปลายเดือนกันยาค่ะ ก่อนกำหนด ประมาน 7-10 วันค่ะ

มันขึ้นอยู่กับร่างกายยแต่ละคนไม่เกี่ยวต้องผ่าพร้อมกันทุกคน ถ้าเสี่ยงมากหมอก็ผ่าให้เร็ว ถ้าไม่มีความเสี่ยงก็ตามกำหนด

ท้องแรก-ผ่าตอน41w6dปากมดลูกเปิดแค่2.5ซ น้ำค่ำ ตีขึ้นหัว ห่างกันตั้ง12ปี ตอนนี้ ท้อง2 -34Wแล้วรอหมอนัด🙂

บ้านนี้จะไปผ่าตอนอายุครรภ์38Wค่ะ แต่ที่จริง37Wก็ผ่าได้แล้วค่ะแม่ แล้วแต่แม่เลยค่ะ

ตามด้วยคนค้ะของเราท้องแรกผ่าท้องสองผ่าตอนกีสัปดาค้ะ

3y trước

38w ขึ้นไปค่ะ

ท้องแรก41ท้องสอง38สัปดาห์ค่ะ