ฝากครรภ์ได้เลยไหม

2ขีดชัดแบบนี้ฝากครรภ์ได้เลยไหมค่ะแม่

ฝากครรภ์ได้เลยไหม

ฝากได้เลยค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ❤

ไปเลยค่ะ เอายามาทานพร้อมเจาะเลือด

ไปฝากได้เลยจ้าคุณแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

ฝากครรภ์ได้เลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ไปฝากเลยค่ะจะได้ยามาทานบำรุง

ไปเลยแม่ จะได้เอายามาทานค่ะ

ได้ค่ะรีบไปเลยค่ะ

ปจด แม่ขาดกี่วันค่ะ

2y trước

ยังไม่ขาดค่ะอีก1วัน

ฝากได้เลยค่ะ