ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะค่ะ

1เดือนสุดท้ายที่เหลือไม่ขอสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดแต่จะทำให้ดีจนวินาทีสุดท้ายจะเพศไหนแม่ก็รักเหมือนเดิมปัญหาชีวิตมันเยอะเยอะจนไม่รู้จะเริ่มตรงไหนงปัญหาพี่น้อง,พ่อแม่,ญาติ,สามี,ญาติสามี แต่สิ่งที่รู้ๆคือจะไม่เลี้ยงลูกแบบที่ตัวเองโตมาในแบบที่สิ่งแวดล้อมไม่ถ้าวันหนึ่งต้องเลี้ยงด้วยตัวคนเดียวจะต้องทำให้ดีที่สุด

ชอบความคิดแม่มากค่ะ เราก็เจอปัญหาแบบนี้เคยเครียดมากๆแต่คิดว่าเราเครียดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นเราอุ้มท้องลูกอยู่มีแต่จะแย่ลง รอคลอดแล้วเลี้ยงลูกเราแบบที่เราอยากจะให้เป็นดีกว่าค่ะ สู้ๆนะคะแม่

สู้สู้ค่ะแม่