น้ำหนักน้อย

1ขวบ9เดือน น้องน้ำหนักแต่9.3โล เพิ่งหย่านมแม่ได้1-2เดือนค่ะ บ้านอื่นวัยเท่านี้น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้าง

น้ำหนักน้อย

1ขวบ9เดือน เหมือนกันค่ะ 9.5โล น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ตั้งแต่1ขวบมา

1ขวบ 11 เดือนน้ำหนักเท่ากันเลยให้กินนมแม่เหมือนกัน

บ้านนี้ 1ขวบ9เดือน 12เองค่ะ น้องไม่ค่อยทานข้าว

บ้านนี้ 1 ขวบ 8 เดือน น้ำหนัก 12 โลค่ะ

3y trước

น้ำหนักดีมากค่ะแม่

บ้านนี้12กิโลค่ะแม่ 1ขวบ9เดือน

1ขวบ9เดือน26วัน น้ำหนัก13โลค่ะ

9.9 โล ค่ะ แต่ก็แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ 12 โล ค่ะ 1 ปี 9 เดือน

บ้านนี้1ขวบ10เดือนหนัก11โล

บ้านนี้ 1ขวบ 5 เดือน หนัก12.6