นมเเม่

น้องปริม 6เดือน 9.3โล

นมเเม่

น้องน่ารักมากค่ะ/ของเราเสียดายไม่มีนมให้ลูกกินเลย-กินแต่นมผง-น้องอะเล็กซ์ 2เดือนค่ะ

4y trước

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ

จ้ำม่ำน่าชังเชียวค่ะ เริ่มทานอาหารเสริมยังคะ

ทำไมหนูหน่ารักย่างนี้ละลูก😍😍

จ้ำหม้ำมากค่าน่ารักมากเลย

จ้ำม้ำ​ น่าชังมากค่ะแม่❤️

น่ารักน่าชังจ้ำม้ำมากค่ะ

น่ารัก น่าชังจริงๆเลย

น่ารักมากเลย สาวน่อย

ยิ้มหวานซะน่าฟัดเลย

น่าเอ็นดูมากคะแม่