น้ำหนักลูก

แม่ๆค่ะลูกบ้านนี้1ขวบ1เดือน10วันหนัก9.3โลน้อยไปไหมค่ะแม่ย่าแกชอบว่าทำไมไม่ซื้อยาแก้ซางให้กินไม่เปลี่ยนนมบ้างหรือกินน้อยบ้างทั้งๆที่ญาติฟั่งเราไม่เคยพูดแบบนี้เลยมีแต่บอกว่าพอดีแล้วอ้วนไปก็ไม่ดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นงี้เหละค่ะ พอลูกผอมอยากไห้อ้วน พอลูกอ้วนอยากไห้ผอม555 บ้านนี้คือไม่ต้องอ้วนไม่ต้องผอมแค่น้องร่างกายแข็งแรง สุขภาพดีก็พอแล้วค่ะ

2y trước

เข้าใจเลยค่ะ เรื่องแบบนี้🥰

บ้านนี้ก็ถูกพูดใส่แบบนี้ค่ะ แต่โนสนโนแคร์ค่ะ ลูกเราแข็งแรงนะ ถึงจะตัวเล็กก็ไม่เป็นไร แม่สะดวกแบบนี้ 😂😂

2y trước

ใช้ค่ะเวลาไปนอกบ้านหลับก็อุ้มสบาย😁😁

ปกติของคนค่ะ ผอมก็ว่า อ้วนก็ว่า ไม่เคยจะพอดี เอาตามเกณฑ์ว่าค่ะแม่ใครจะพูดอะไรช่างเขา ยิ้ม ๆ รับ ๆ ไป

2y trước

พูดมากบางทีก็อยากสวนให้เงิ้บลูกเราแข็งแรงไม่เคยป่วยพึ่งจะมาเป็นไข้ตอน1ขวบเองค่ะคุนหมอยังชมเลยว่าน้องแข็งแรงฟันก็สวยแต่คนพูดไม่รู้เรื่องแม่ก็ลำคาน5555

นน. ตามเกณฑ์ค่ะ บ้านนี้ตกเกณฑ์ แต่ก็ค่อนข้างแข็งแรง และเค้าไม่กิน ก็ทำเท่าที่ทำได้ 2 ขวบ 10 โล

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ ทางนี้หมอก็กดดันเรื่อยๆ จนขวบนึง หมอเลิกกดดัน หมอบอกว่าเค้าจิ๋ว แต่แข็งแรง นานๆจะป่วยสักที ที่หมอกดดันคืออยากให้เราพยายาม ตอนนี้พอบ่นเรื่อง นน.น้อย กลายเป็นหมอปลอบใจแทน

ดูในเล่มชมพูนะคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะแม่ 😁

2y trước

ปล่อยผ่านไปค่ะแม่ แค่น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ ✌️✌️✌️

บ้านนี้ 2 ขวบ นน.9 โลค่ะ แต่นางดีดมาก😊