อยากแตกเต็มทีแล้ว

1ก.ค63อึดอัดมากๆ 36w4d เจ็บท้องเตือนท้องแข็งฉี่บ่อย..ปวดท้องปวดเอวปวดหลังปวดไปหมดแล้วกำหนดคลอด25ก.คกำหนดผ่าคลอด17ก.ค

อยากแตกเต็มทีแล้ว

แม่บ้านนี้อาการนี้เลยค่ะ 37w5d นัดผ่า 9 ก.ค. ค่ะ

4y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่✌✌

บ้านนี้36+2 เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ 😊

4y trước

วันที่10เป็นวันที่ดีมากๆ แรม5ค่ำเดือน8

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตื่นเต้นมากๆ

4y trước

แล้วแม่คลอดเองธรรมชาติหรือฝากผ่าค่ะ

36w ท้องปั่นป่วนไปหมดเลยคะ อยากแตกแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บมากเจ็บหลังร้าวถึงท้องเลยปวดท้องน้อยและเชิงกรางด้วยอึดอัดทร มารสุดๆ

สู้ๆค่ะแม่ใกล้จะได้เจอตัวเล็กแล้ว

4y trước

นั่นอ่ะจิบ้านนี้ก็แอบกลัวเหมือนกัน ท้องแข็งบ่อยกลัวได้คลอดก่อนจังเลยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ สู้ๆๆค่ะแม่

4y trước

แล้วแม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วนะคะ

4y trước

แล้วแม่ท้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

4y trước

แม่ฝากผ่าหรือธรรมชาติค่ะ

ท้องใหญ่มาก หญิง รึ ชายค่ะ

36+2เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ยิ่งเคยมีประสบการคลอดเร็ว37+1 อยู่ด้วย ลุ้นอยู่