อยากแตกเต็มทีแล้ว

1ก.ค63อึดอัดมากๆ 36w4d เจ็บท้องเตือนท้องแข็งฉี่บ่อย..ปวดท้องปวดเอวปวดหลังปวดไปหมดแล้วกำหนดคลอด25ก.คกำหนดผ่าคลอด17ก.ค

อยากแตกเต็มทีแล้ว

ตื่นเต้นเเทนเลยย

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ

4y trước

มุมกล้องค่ะ ของจริงไม่ใหญ่เท่าไรค่ะ😊

ผ่าเสียตังเยอะไหมค่ะ

4y trước

ถ้าท้องแรกผ่าเสีย25,000 พอท้อง2 รัฐบาลให้ ผ่าฟรีค่ะ

อีกนิดเดียวเองคะ😍😍

พร้อมกันเลยจ้า......

4y trước

แม่ฝากผ่าหรือคลอดธรรมชาติค่ะ

สู้ๆนะคะ

จ้า