Development ni baby

1week nako may discharge nga mi … pero di sya malaks nkakakuha lang ako ng brown discharge after umihi sa tissue ko sya nkikita … 4 weeks preggy plang po ako mabubuo prin po kaya si baby ? Worried kasi ako mga mi .. after 2 weeks ulit trans v ultz ko tgnan daw kung mabup si bby at kung my heartbeat na.. my same experience po b mga mi? Thankyou sa mga sasagot ❤️

4 Các câu trả lời

Pahinga ka lang po mommy at wag magpapagod at mastress.. tapos wag mo kakaligtaan yung gamot mo pati folic acid mo mommy and yes po, think positive mabubuo po si baby.. healthy food po kainin mo like prutas at gulay, avocado ganun. Wag ka kakain ng hilawxna papaya at pineapple tsaka pipino.

4mo trước

Ok momsh thankyou ❤️

Same po tayo having brown discharge. And nung nagpaultrasound ako wala pang nakita. Ako nman po pinapablik after 30days for tvs. Praying na mabuo din si Baby ko 🙏🙏😇 I am on bedrest taking my pampakapit and Folic.

3mo trước

same Tayo mii may 3 din ako last mens

nagmiscarriage na ako :'(

kamusta yung tvs mo mami?

3mo trước

ikaw momsh nkpag pa tvs kna ?? same Tayo may 3