PaAdvice po mga Mi

Hello mga Mi. 7weeks na po ako preggy sabi ng ob ko balik daw ako after 2 weeks kc di pa naririnig yung heartbeat ni baby pero may laman naman daw po. Ganun po talaga yun mga mi? #pleasehelp #advicepls

PaAdvice po mga Mi
16 Các câu trả lời

Yes po. May mga pgakakataon po na ganyan. ganyan din po ako. 6 Weeks po yung tiyan ko n ung unang trans V ko. May Sac nang nakita pero wala pang heartbeat si Baby.. Ang sabi sakin, Possible daw na late conception siya.. Pinabalik ako after 2 weeks, Then pagbalik ko may heartbeat na siya.. And now.. 6 months na kami ni Baby :)

same sakin mi 😅 pero kapag 9weeks na po yan rinig na po nastress din ako nung 7weeks ko kase di manlang inexplain sakin nung sono ko yung result 😂 tapos nag 2nd option ako lumipat ako sa ibang clinic para dun mag patrans v ayun nakita naman na si baby sukat at ang heartbeat nya ❤️

yes ganun talaga. same din tayo nung nalaman kong preggy ako. around 6weeks din, mahina heartbeat ni baby. bumalik ako after 10 weeks for utz, okay na sya 🤍

Yes po. Yung sakin din 9weeks na narinig heartbeat importante nakita mo ngayon na intrauterine or may gestational sac sa loob ng uterus dahil dun po lalaki si baby.

yes po. ako din ganyan. ☺️ pero nung pinabalik ako na nsa 7wks na, meron na din heartbeat. wait ka lang 1 to 2wks na sinabi ni OB mo. ❤️

6 weeks 3 days palang po nasa trans v nio kaya wait po kau ng 2 weeks pra sure na sa 8 weeks dpt may heartbeat napo.ung 7 weeks po ay ung LMP po.

1y trước

ah ganun po momsh. salamat po ❣️

ako non 5weeks and 2 days...pagbalik ko after 3weeks walang makita...nalulungkot ako..pero kung ito yung will ni Lord let it be..

sakin po 8 weeks And 3 days no heartbeat hanggang kelan po kaya pwede magwait kung kelan magkakaroon

ako po pag pa trans v ku 5 weeks and 3 days may heartbeat na c baby .

yes po mih, yung sakin po 8 weeks nakita na heart beat ni bby 💗