Hi mga mi ask lng if sino naka experience 7 weeks pregnant with no heartbeat after 1week nagka heart

Possible po kaya magka heartbeat sya after 1week ? Nag woworry po ako mga mi 😓😢

4 Các câu trả lời

Yes po. Kaya need mong sundin lahat ng bilin sayo ng OB mo. Inumin mo lahat lalo na yung pampakapit. After 1 or 2 weeks pede ka na magpa TVS at hopefully may heartbeat na silang makita. Pray ka lang

Total bedrest po if may bleeding kayo. Kahit wala po kayo nararamdaman importante po nakahiga lang kayo mag arinola nalang po kayo sa room. Continue medications po.

pray lang mie at sabayan ng pampakapit. Bedrest po muna kau

yes po, tuloy lang prenatal vitamins pagbalik nyo po meron na yan

2mo trước

may pampakapit kana?