ilang months po dapat bago ka magprepare ng mga gamit ni baby? #30 weeks preggy po.😄

38 Các câu trả lời

not recommended ung pagtatagalin mo pa bago ka bumili ng gamit much better po kung mas maaga unti untiin mona kasi may lakas kapang mamili minsan din kasi may bglaan gastos na dimo inaasahan kapag malapit kana manganak kya ang ending kulang kulang gamit ni baby ako.hinintay ko pa malaman gender ni bahy 8 months na ayaw mag pakita ng gender kaya di tlga ko bumili gamit dahil gusto ko sana girl at puro pink kako bibilin ko.hanggang sa ung ipon ko nagamit kasi bgla akong naconfine.kaya ok tlga hanggat maari mag bawas na ng gamit.btw boy pala ang baby ko haha

29weeks n c bb elisha bukas pero ni isang gamit ala pa ako nBili. c mother in law kc sbi nya pag 8months naraw c bb saka dw mamili.minsan fell ko.parang gusto n lumabas n bb kc parang baba n tiyan ko and fell ko asa pempem ko.na.cya🤣🤣naisip.ko tuloy n isang gamit wala pa ako nahanda. cguro za 30weeks nya pwd n ako magbili para incase na mapaaga labas n bb may gamit n cya🙂

Ako mi, 35 weeks na. Though naglilista na ako at around 22 weeks kasi alam ko na gender. Hindi muna agad ako bumili kasi pinag isipan ko pa talaga if need ni baby. Dami kasi hyped na baby products ngayon, hirap bumili out of excitement lang sayang lang if hindi magagamit. List lang muna then, finalize kung ano yung bibilihin 🙂

i suggest na bilhin mo na at ihanda lahat ng kailangan mo at ni baby sa panganganak bago pa lumaki ang tiyan mo to the point n hirap k ng maglakad ng matagal kasi npakahirap mamili ng malaki at mabigat n ang tiyan. mabilis kang mapagod, hingalin, masakit sa likod at paa at hndi na rin halos makabuhat ng marami.

pwede na po ngayon. ako ay the moment na naconfirm na ang gender ni baby around 24 weeks. then hospital bag i started at 27 weeks. ang dami kasing gamit pala na need bilhin kay baby at ang hirap na kumilos kapag 3rd trimester na. plus para hindi isang bagsakan ang gastos.

Ako po medyo maaga nagunti-unti hehehe. 12th week bumili ako super konting damit. Pero nasundan na lang ako bumili ng todo nung 6th month ko na , unti unti pa din pero yung tipong may halong rush na hahaha mahirap na po ata kasi mag-ayos pag malaki na tyan

pwede naman na oras na malaman mo gender nya.. ' mas ok po ang mas maaga kasi mahihirapan kapo pag palaki n ng palaki tyan mo' ako 5mons po after ko malaman gender ni baby kinumpleto ko na gamit nya miski diaper at mga needs pag nanganak ako

2y trước

5mons may gender na?

going 7 months na ko mi, inunti unti ko na gamit ni baby inantay lang namin malaman gender ni baby, para di bigla sa gastos. Luckily may nag sponsor samin ng Avent bottles and Crib kaya newborn clothes, diapers and consumables ni baby ang binili namin.

our initial plan was to buy after my 30th week pa, pero since nagspotting ako, narealize ko there's a possibility na mapaaga si baby and I might be on bed rest by then, kaya nitong 28 weeks nagstart na kami bumili para makapagprepare na.

pwede ka na mag start mommy na magprepare ng gamit ni baby. ako nun 7 months naka pack na mga gamit ni baby kasi sabi ng mama ko may mga napapaanak ng 7months palang. pero umabot naman kami 37 weeks ni baby before siya lumabas.