Kailan po nararamdaman ang paggalaw ni baby? 15 weeks na po ako pero wala pa akong nararamdaman

9 Các câu trả lời

ako po starting 20th week pero mahina pa lang parang pitik lang or sabi nga nila bubbles. 33 weeks now at malikot na sya pero waiting pa rin ako dun sa sinasabi nila na parang gusto na talaga kumawala at tumatabingi na minsan ang tyan hehe. wait ka lang po marami pa exciting na mangyayari. 💕

sakin nung 15 weeks ako pintig pintig palang po yung nararamdaman ko sa puson. pero simula nung mag 18 weeks jan na yung umuumbok na sya madalas sa kanan ng tummy ko at nung 20 weeks na palikot na sya ng palikot lalo na ngayon 27 weeks na ako ramdam na yung pag alon alon ng tyan ko.

Hi mommy! Iba iba po yan per pregnancy. For me, around 18-20 weeks pako naka feel ng solid fetal movement hehe. If normal lahat sa check up, ok lang yan. Medyo maaga pa kasi. Mafefeel mo din yan soon 🤗 Goodluck! 🤍

Possible mommy 🤗🤍 magugulat ka nalang biglang may aambok dyan sa tyan mo hehe. Madaas di yan magpapantay 😅 ganyan ako before, imbis na pabilog yung tummy, pa oval. ahahaha likot ng baby kasi 😂

Sakin 15wks ko una naramdaman yung galaw nya. tatlong magkasunod na tibok tibok po sa gilid ng tyan ko sa right. Nka upo lng ako di masyado nagalaw ksi nasa work nakaka amaze lang.

umpisa.kong naramdaman ung baby ko nong 20weeks ako hanggang ngayong 26weeks nako. hanggang sa Alam kona ung oras ng galaw nya o Kaya oras ng tulog nya sa loob ng Tyan ko 🥰

sakin 19weeks parang bubbles lang na pumutok sa loob. habang tumatagal lumalaki yung galaw hanggang sa mafefeel na tuhod. 😁

ako po 18weeks na parang may nag bababubbles po sa bandang puson ko hehe. si baby na po kaya yun??

18 weeks above napo nung 15 weeks pa ako as in Wala pa talaga e

2y trước

kahit pitik2x momshi nakapag ultrasound Kaba non momshi