Okay lang ba uminom ng cold water?

14 Các câu trả lời

syempre naman pwede sis wala namang calories ang tubig para lumaki ang bata sa tiyan tsaka ang init init ng pakiramdam ng buntis di keri ng hindi malamig. ako pinagbawalan ako ng cold water ng mga kasama ko pero nainom ako ng cold kasi kapag hindi cold lalo ako nauuhaw edi mas lalong mahirap di na ako makakain kasi puro tubig na eh.

Yes. Pero wag daw lagi kasi sabi nila mabilis daw ang paglaki ng bata sa mga malalamig na inumin

3y trước

kung my asukal yung tubig mabilis sya lalaki..

Yes. Hindi siya nakakalaki ng baby kasi wala namang calories ang tubig.

yes ok lng nmn PO ako nga lagi pa e hhhahahah

Yes. Hindi naman sya pinagbawal ng OB ko.

Yes, okay lang mommy.

Yes ok lang po

ok lang po

Yes momsh.

yes pi