Hello momshies!❤ I'm 8 weeks preggy. Normal lang po ba na wala pang findings na heart beat si baby?

27 Các câu trả lời

I don't want you to get stress or I don't want you find this a sad comment but yes, dapat at 8 weeks may hb na si Baby just like what my OB told me. Kapag wala padin syang hb, it can be a sign of missed miscarriage / embryonic demise just what happened on my first pregnancy. No hb at 7w4d. No abdominal pain. No bleeding. I'd just found out sa TVS. NagpaTVS ako ulit kinabukasan just to make sure na mali yung findings sa unang tvs but then same lang ang result. After 1 week nagwait ako and another TVS ulit, no hb padin and it stopped growing na. Congenital Abnormalities ang explanation bakit di nagkahb si baby. Try to consult other OB to have another opinion or have another TVS. But then, pray pray pray. Think positive padin po. Hoping na late lang yung baby's hb mo. 🙏🙏🙏 At sana next week magdetect na. ❤️ But then be ready kung ano man po ang pwedeng sabihin sayo ulit on your next visit. Fighting Miii! 🙏

2y trước

Nakakaiyak mga ilang comments!😭😭 Still hoping po. Maraming salamat🥺

Hi mommy, sorry to be a bearer of bad news pero I think dapat may heatbeat napo ata yung ganyang age. I had my first ultrasound via transv at 7 weeks, and meron ng heatbeat si baby. Anw, let's still be positive, baka nagtago lang sya hehe may cases padin naman kasi na ganyan, after ilang weeks chaka palang na dedetect yung heatbeat ng baby. Pray pray lang. Goodluck mommy and stay safe 🤍🙏

2y trước

11 weeks po yung akin pero sabe ng doctor nextmonth ko pa maririnig heartbeat nya. :^

by 8 weeks dapat may heartbeat na. Pero posibleng hindi pa sya 8 weeks kaya wala. Your OB should have explained the risks and possibilities. ‘Nung 6 weeks ako at less than 100bpm heart rate ng baby, after a week ultrasound ulit. Bedrest and taking lots of meds. Ang tagal ng one month. I suggest you go to another OB and repeat ultrasound for your peace of mind. Prepare din ng questions para less worry.

Hello, mommy. What did your OB tell you? Were you given vitamins or asked to go back to the clinic for follow up check up? I saw my baby's heartbeat when she was 6 weeks old sa tummy which is ito yung time na karaniwan na nababasa ko online na wala pang heartbeat or sac pa lang ang nakikita. 8 weeks I am not sure, pero sana magkaroon pa rin po ng heartbeat. ❤️

2y trước

3pregnancy ko ganyan ung result ng ultrasound ko. sad to say binigyan ako ng Dr. ng pampahilab

At 6 weeks po dapat meron na heartbeat si baby. But then again, your counting might be off. So baka Hindi din po 8 weeks talaga ang bilang. I would highly advice po to speak to your OBGYNE. Sila po ang makaka pag explain medically and professionally what might be happening or possibly what might be wrong in the situation. Hope you found this helpful🤍

first tvs mo pa lang naman yan. pray kanlang baka magkaheartbeat na sa next ultrasound mo pwede din kasi hindi pa sya talagang 8 weeks baka mas early pa sya. wag ka magworry. if yung scenario eh nung first tvs mo may heartbeat sya tapos sa second walang heartbeat yun ang nakakaworry. God bless you

ako noon 10 weeks na pero walang nakitang baby tapos heartbeat sinabi ng doctor balik ako after 2 weeks if wala padin mararaspa daw pero hindi ako bumalik... nag vitamins ako for 4 months tapos nung bumalik ako sa ob ko pinagalitan ako kasi may heartbeat na daw bat daw sa 4th month lang ako nagpacheck up

2y trước

ganun din po ginagawa ko now. Nag aantay ako ng 3 months or 4 months para mag pa check up ulit. hindi din ako bumalik nung time na sabi iraraspa di. ako. pero now nag pray lang na sana makita din heart beat nya. 2 months preggy here

Stay positive mi. Ako first transV bahay bata palang ung nakita no baby (turning 7weeks via LMP) kaya may nireseta OB ko for 2 weeks. After nun check up ulit ayun nakita na si Baby at may HB na ung iba kasi di pa ma detect kasi early pa masyado. Pray lang mi and Stay safe. 🙂🤞🏻

Sa transV po ba yan or Doppler lang? try niyo po transV kasi pag ganyan pa ka early di pa nadedetect sa Doppler. 8wks na rin ako pero di pa madetect thru Doppler ni OB pero nung 6wks palang nagpatransV ako then sobrang clear na ni baby with heartbeat na rin.

2y trước

TransV na mi😭

hi mommy, yung heart beart ng baby ko nakita upon 5weeks6days. i suggest try mo po mag pa 2nd opinion sa ibang OB. if may sac naman na po na nadetect and embryo, baka late po madetect. be positive po huwag magpaka stress and inom lang po lagi ng folic.