Hello momshies!❤ I'm 8 weeks preggy. Normal lang po ba na wala pang findings na heart beat si baby?

27 Các câu trả lời

8weeks momsh meron na hb bb ko. baka late lang po madetect heartbeat ni bb mo. may mga ganyang cases po kasi talaga. per o pacheck up ka po ulit after 2weeks meron na po yan. Tsaka need mo din uminom folic acid momsh. 😊

8weeks? Wag mopo sana mamasamain yung comment ko pero dapat po may HB na yung 8weeks ako po kasi nagpa TransV ako nung 5weeks wala pa nakita nung 8weeks nako bumalik ako nakita doon na may baby nako and HB nadin😊

Baka kasi hindi talaga 8 weeks si baby? Kasi prior ako magpa TVS, based sa calendar 8 weeks na daw si baby kaya agad kami pina TVS, pero yun pala 6 weeks palang kaya wala pa heartbeat. Bula palang sya. Di pa daw baby

2y trước

Based sa size ni baby sa TVS or based lang sa period mo?

Ang best way na gawin mo ay makinig ka muna sa OB mo. Mahirap ma anxiety sis. Baka makasama pa sa baby mo at sayo. Pray lang iba iba naman ang pagbubuntis natin. Relax lang and trust God. He is in control 🙏

2y trước

Salamat po🥺❤

Hi mi. We cannot say. May iba kasi na late na nadetect yung hb ni baby. Pero for now, if may binigay si OB sayo na meds, take it as prescribed and pray for the best ❤️ Stay safe mi ✨

2y trước

Thank you mi🥺❤

may iba po Kasi late development Yung baby balik Ka po after two weeks . Baka may. heartbeat na si baby. sakin po Kasi unang TVs ko 10 weeks and 1 day po 154bpm niya

hi mi same tayo nung nag pa trans v ako nung 8 weeks and 5 days malinaw na po heart beat ni baby , wait mo lang po mi pray lang po and stay possitive ❤️

may mga heartbeat na late, better to wait for your next appointment, wag ka pakastress.. relax lang myy, pray din na maging ok at maging heartbest na si bby

2y trước

Yesss po. Salamat🥺❤

transv po para makita agad. baka kasi pelvic po ginawa nyo sainyo. sakin sa 2 baby ko po. 6weeks sa transv meron na po

im 8weeks preggy din may hb namana si bby nong 6weeks palang sya nag pa tvs ako