Neonatal sepsis

Kapag may ubo at sipon ba habang buntis pwde din magka neonatal sepsis ang baby? Nag aalala na ako kakaisip gabi gabi bago matulog ksi ung sipon ko ang tagal na dahil sa panahon lalamig tas iinit tas ngayon naman inuubo na ako :( #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

best to have yourself checked para matreat ang ubo at sipon, may mga safe meds naman for pregnant women

allergy naman po ata yung cause ng sipon at ubo nyo. best ask your Ob if worried kayo