SEPSIS

Sino dito nagka sepsis ang baby?

16 Các câu trả lời

Ako po 😔 1mo kmi sa hospital, 1mo at 14days c baby... Una lng my blood ung poop nia pero normal blood at stool exams nia den pna pure bfeed xa bka dw kc protein allergy den after a wk bumalik kya pna admit na kmi pna blood culture xa dun nakita na my bacteria, 21 days po ung gamutan worst lng is nung 14th day ng gamot na cut down sa leeg c baby kc naubusan na ng pglilipatang ugat, ngkaka durog ng ♥️ pero un ang mkakabuti, pray lng ng pray...... Thanks GOD at ok naman na po c baby ngaun

3y trước

ask q po Hindi q na pag patuloy un pag inom ng gamot ng baby q pwedi q pa bang ulitin within concern ng doktor?

Yung baby ko po nagka sepsis nung 5 days old. As per pedia ang cause daw po might be the UTI nung buntis ako or unhygienic na panganganak sa lying in. But I'm leaning towards the UTI kasi okay naman sa lying in na napanganakan ko and OB ko talaga ang nagpa anak sakin. Di rin kasi gumaling yung UTI ko after antibiotics hanggang sa manganak ako.

11mo trước

ganun po ba yon. May neonatal sepsis din Kase baby ko pero tapos na antibiotic nya, nakuha siguro sa UTI ko noon, 3 weeks na sya now. Tas pansin ko kahit anong lakas ng Dede nya hindi Po sya tumataba o nadagdagan man lang Ang timbang.

Ako po, di po sya agad nadetect on her 1st day. Then nilagnat po sya kinagabihan, kinabukasan pa po nacheck ng pedia na may sepsis sya. 5days lang sya samin then binawi na sya ni lord. Until now wala parin malinaw na sagot kung bakit niya nakuha yung ganun sakit.

2y trước

ayoko mangyare to saken!!😭😭

Nag ka sepsis yung 1St baby.. And 16days Lang siya dito sa mundo, Malala na kasi nung nalaman namin kaya huli na Hindi na kayang gamutin nang mga doctor lumala at kumalat na yung bacteria sa loob nang katawan niya at Hindi na nag cocooperate yung kidney niya..

nagseizure yung baby ko on his 2nd day. tinatapos ngaun yung antibiotic nya and may mga oral meds for anti-seizure. worried ako sa long term effect nito sa baby ko. 😢

baby ko ngkneonatal sepsis early onset pglabas nya sakn. he stayed at the NICU for a week. currently my baby boy is almost 8 months and ok naman sya

Kakauwi namin from hospital. 10 days admitted si baby coz of sepsis caused by severe uti. 2mos old si lo.. Tapang ng antibiotics na binigay

Baby ko nagka sepsis nung pang 3days namin simula nung pinanganak ko sya. And thanks god nakasurvive sya at naagapan agad

5y trước

Nagstay po ba ang baby niyo sa nicu? Ilang days? At ano pong ginawa sa baby niyo

Bakit po nagkakaroon ng sepsis ang baby? Worried lang po ako. 6 months pregnant po. Nai inherit po ba yun sa pregnant mom?

May sepsis din ung baby q paglbs 16 days kmi naadmit.4mons n xa ngaun.bnigyan agad xa ng antibiotics

3y trước

hello maam ano pong klaseng antibioitic?