1st time mom here

Hello.. 1st time mom here.. 37weeks na ko bukas. Everyday, atleast once or 2x a day parang naffeel ko na humihilab tummy ko, parang pag nappoop. Although kahit kakatapos ko lang mag CR ganon parin sya. Pero super saglit lang. di ko alam kung ano yun.. ano po ba feeling pag nagllabor? Madami naman ako nababasa about it.. i just wanna know your stories and kung ano nafeel nyo. And ano dapat ko gawin para bumaba na tyan ko. Hehe 😊

1 Trả lời

Baka po braxton hicks contraction po iyan mommy kung saglit lng. Wala naman po ba kayong npapansing discharge?

4y trước

Wala naman pong kakibang discharge.. usual discharge lang. Baka nga braxton hicks lang hehe.. nagpa check up narin naman ako kanina for my weekly check up.. niexplain na ni dra hihi thank you sa reply mommy 😊