Calcium

Okay lang po kaya mag take ng Calcium 2x a day? umaga at gabi ganon po. Nasisira po ngipin ko at laging masakit e. baka pag 2x a day na mag take mabawasan yung Pananakit.

2 Các câu trả lời

Depende pero ako kasi even during pregnancy is 2x a day ako umiinom ng calcium kasi isa sa side effect ng mga moms is humihina ang bones natin even after pregnancy. monitor mo ng 1 week since vitamins naman yan, then back mo sa once a day lang.

i don't think related yung sakit ng ngipin mo sa pagtake ng calcium vit mo. pwede namnan 2x ka magtake. kung hindi naman, at 1x lang, ibig sabihin nung umiinom ka madalas ng gatas