stress

My 1st baby is now 8yrs old 2nd 6yrs olg 3rd twins 2 yrs old Tapos ngaun 6months na kung buntis sobrang nkkastress lagi pa kaming nag away ng partner ko tapos nahuli ko pa siang mai kachat na babae dati naghahanap ng s3x sa iba ..nag away kami last day dun na lang daw ako manganak samin iyak ako ng iyak nun daming pumasok sa icp ko na negative nun ??sobrang nakakastress minsan gusto ko na lang maglaslas

1 Trả lời

Hello Mommy! Pray ka lang din na maging okay ang lahat. Isipin mo nalang din mga maiiwanan mo, mga anak mo at yung pinagbubuntis mo. Will pray for you too.