Away 1st trimester

7 1/2 weeks na po akong preggy, maapektuhan po ba si baby agad pag nag away kami ng partner ko at naging emotional ako? Hindi naman po araw araw kami nag aaway hehe. Pag nag start lang talaga, di maiwasang may sigaw at iyak na. #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Yes po… although normal na maging emotional nag buntis, lahat po ng nafifeel naten nakakaaffect directly or indirectly sa baby. Mas okay pa din po na maiwasan if maiiwasan sumama ang loob while pregnant

Yes too much stress can lead sa miscarriage