Hai mga mommy pls help me 😁😅

1st baby ko po to mga mommy 😊 ask ko lang po mga momshie di po kasi ako sigurado sa bilang ko ehh, ganto po yun april 8 po ako nag Pt syempre possitive po result pero diko po tanda kung anong araw at kelan yung huling regla ko, march 7/8/9 nasa baguio kami nang asawa ko non, feeling ko rin don din nabuo si baby , march di na ako dinatnan hanggang sa nagsusuka na ako nahihilo na ako inshort nagkaron na ako na mga morning sickness kaya april 8 yung 1st PT ko nag faint yung isang line kaya nag take na naman ako nang another PT kinabukasan april 9/4am possitive po 2lines, tapos nong 1st check up namin tinanong ako nang OB ko kung kelan huling regla ko sinabi ko lang february 12 pero di po ako sigurado don, di kasi regular dumadating regla ko ehh, kaya nakakalimutan ko minsan tumutugma minsan naman po hindi, So pano yun mga momshie? 1st check up nmin sabi ni Ob 9weeks and 4days na daw si baby, now ang bilang ko turning 4months na si baby , pa help naman po baka mali ako nang bilang pls respect thank you po mga momshie godbless all, keep safe 😊😇

1 Trả lời

Nag tvs ka na mommy? Usually pag unsure sa lmp ung unang US ang pinag base ng weeks

4y trước

ano po pinagkaiba sa ultrasound mommy? yung pelvic ultra. saka transV ? anopo pinagkaiba nila sa regular na ultrasound lang mommy?