Kailan nabuo si baby di po match sa LMP?

Hello po ask ko lang po kase kung kailan po ba nabuo si baby? Nag contact kase kami ni bf 1st week of April 6, kaso po negative po yung pt ko April 28, Then madalas na po may nangyari po samin mga May 2-15 pero once a week lang po. Irreg kasi ako nalito ako sa sinabi ni ob sabe niya march daw nabuo si baby base sa last mens. Eh Lmp ko pa kase March 10, 2022 pa. Irreg kase ako, di ako dinatnan ng April, Sabi niya nabuo si baby March daw pero mga ultrasound result ko ito po: April 28- Negative pt May 20- Hypogastric pain/ovulation pain May 25- 4 weeks & 2 days gestational sac palang June 18- 7 weeks & 5 days, nabuo si baby. Kailan po ba talaga nabuo si baby? Salamat po

1 Trả lời

just follow your first ultrasound result. sa edd utz ka mag base kung di mo alam ang LMP..

2y trước

jan. 30 yung edd ko mii. 25 weeks pa po ako. pero lmp nakalagay sa ultrasound april 25, pero wala akong period non.