Ask lang po

Last February di ako nagkaregla. LP ko January 27 tapos mga last week ng february nag. PT ako yung 1st picture medyo malabo yung isang red line.. Tapos 1st week nmn sa March nag. PT ako ulet yan na yung lumabas sa 2nd picture.. Diko alam kung ilang bilang na yung tiyan ko ngayon.? . 1st time ko lang po kase.. Naranasan kuna yung morning sickness, foodcrave tapos pagpili ng ulam.. di pa kasi ako nakapagpacheckup.

Ask lang po
1 Trả lời

Pacheck up kna po pra malaman mo and makapagtake kna ng mga vitamins..

5y trước

Okay po. Thankyou po 😊