Totoo ba kapag magkaiba yung experience sa first baby iban den gender sa ikalawa ?

1st baby ko boy 2nd baby 4months preggy sobrang selan ko sa 2nd baby ko , may possible ba na baby girl ? Paki sagot po sa same experience ko

4 Các câu trả lời

ako po first baby ko boy walang kaarte arte magbuntis pero second baby ko po babae maarte po ako sa babae.. 3rd and 4th ko lalake same sa first baby ko parang wala lang hindi buntis ganon. pero ngayong 5th baby ko mas maarte pa sa first baby girl ko as in araw araw suka at di maintindihan ang pakiramdam super moody ko at sungit feeling ko baby girl tong bunso ko..

nangyari sakin. 1st ko girl, smooth sailing ang pregnancy ko. ngayon naman po boy grabe lahat yata ng symptoms dinanas ko, super selan at hirap na hirap sa paglilihi haha

possible talaga 2 gender lang naman pinag pipilian. pero dun sa una mong tanong HINDI..

same tayo Mii 1st born ko lalaki ngayon parang babae super selan ko 😥 4mos ko nadin