18 weeks pregnant ( 2nd baby)

hello mga mamshhh sino po same case ko dto 2nd baby 4 months palang tyan ko super active na ni baby sa loob sobrang magalaw sya lalo na sa gabi. placenta previa po pala ako based sa ultrasound totoo poba na kapag mas active ang baby baby boy ang gender? tya

13 Các câu trả lời

sakin po 4 months till now 37weeks subrang active po nya and its a bb boy 2nd bb ko po .. sa first ko .. hindi ganun ka active, pag nkahiga lng ako saka lng gagalaw ng 1st bb ko(girl),ito ngaung 2nd ko kahit nag lalakad ako jusko parang nag lalakad din xa ang sakit sa puson at tagiliran .. pero dpende nmn siguro sa gender ng bb kung tlgang hiper sila ..☺️

Same case, magalaw sobra si baby 4months until now 7months na ako. Pag may previous pregnancy mas ramdam na daw po kesa sa first time moms. Pero depende pa din daw po sa position ni baby, not sure pero sa akin posterior po sa may spine ata kaya mas ramdam. Pag anterior mas hindi po ata agad maramdaman ang movement ni baby.

i think totoo momshie kasi nong 3 months na tyan ko don ko na feel ang galaw ni baby hanggang nag 4 months lumalakas na yung galaw nya until now im 8 months pregnat ang lakas na nyang gumalaw and i think every 6 minutes lagi cyang gumagalaw😊and its a baby boy po

guys first time mom po ako pero dko pa po alam kung galaw ba to ni baby o hindi ano po ba ang feelings kapag gagalaw yung baby sana mo may sasagot para malaman ko kaagad na galaw ni baby yon😊mag pa 5 months na po ako

3y trước

ganun ata talaga pag first time kasi nung 5months din ung tyan ko diko pa nararamdaman ng husto medyo mahina pa

same here po momsh. 18 weeks na din Po tummy ko and magalawa na siya sa may bandang puson ko Po siya nararamdaman. first baby po.

Same second baby ko din now and 4 months palang tiyan ko magalaw na sya lalo pag after ko kumain. dun sya lalonh active ☺️

sakin po baby boy sobrang active nya na 18 weeks pa lang. mas lalo syang naging active ngayong 23 weeks na ko first baby ko.

same po. ramdam ko na din ung akin. madalas na sya gumalaw. lalo na kapag kakakaen ko lang. 😊

mine din po baby girl.. super likot din May din ang EDD ko via CS. currently in my 33 weeks.

same here po 27 weekz baby girl. grabeh kla mo nagtitiktok sa tummy 😜😜😜