gender

sobrang gulo ng baby q sa loob ng tyan q.. may sign b na boy o girl ang gender nya?.. who experience d same?..

22 Các câu trả lời

its not the signs of gender esp kung malikot is boy na.... if u want to knew it mgpa ultrasound knlang sa 5-6mos mo and thats for sure malalaman mo gender ng baby mo.... ibig sbhin pgmalikot healthy sya, and be thankful na nramdaman mo sya ganon. kc pgdsya gumagalaw eh kbhan kna.... 😊

sobrang kulit dn ng baby ko sa loob kala mo may galit kng makasipa eh haha.. pero masaya ako na makulit xa .. nalaman namin n boy xa nun 22weeks ultrasound namin. dmu tlaga masasabi mas ok if sa ultrasound mo na makta

sakin po malikot cia.lalo pag gabi..hehe..everyday cia malikot😊sabi nga nla pag gnun boy daw pro nung last ultrasound ko baby girl nmn.hehe!.base po sa nabasa ko mas ok daw pag malikot sa loob si baby..

sabi nila pag masyadong malikot boy daw, pero base po s experienced ko, 3 boys at itong bunso kong girl mas malakas at mas malikot tong c bebe girl ko compare s mga kuya nya..

Mas okay daw po na malikot si baby sa tyan means nag circulate dugo nya ng ayos, pero yung gender ay di related sa likot ng bata, pa ultrasound ka po or CAS for sure.

Mommy healthy si Baby thats why. You can never tell the gender based on that kasi, ako sabi nila boy daw dahil active talaga pero I have my little girl. ☺

sabi sakin pag malikot boy daw,pero sakin naman baby girl pero grabeng likot talagang parang naalon ang tyan ko hahaha

ibig sabihin lang nyan kung active si baby is healthy sya. malalaman nyo lang gender ni baby kung mag paultrasound kayo.

Ganyan din baby ko kahit 9 weeks palang pag 16 weeks nagpa ultrasound ako baby girl sya until now super likot niya

Relate na relate po, 25 weeks pa si baby sa tummy now pero parang maiihi na ako sa likot nya 😅❤