Baby gender

Totoo po ba na ma maselan ang pagbubuntis pag babae ang baby? 1st pregnancy ko po kasi wala ako iba nararamdaman kundi sakit lang ng boobs at boy ang baby ko. Then ito po 2nd pregnancy ko sobrang ibang iba, grabe morning sickness ko halos buong araw na. Yung pang amoy ko din ang tindi. Parang lahat na lang mabaho. May same experience po ba? Ty.

1 Trả lời

Ako mi halos Wala ko gusto mkain Kasi isusuka at Wala din ko gusto kainin Minsan buong Araw walang laman tiyan ko.. subra ko maselan masakit ang lower Ng tiyan. bed rest lng ko.. sa 17 pa Kasi ang first check up ko.

3mo trước

opo. gnyan Po ko hirap nga ko kSi di ko mkakain Ng maayos.