Pag Buhat.

My 1mos20days old lo gantong buhat ang gusto umiiyak sya pag karga ko syang pang baby. gusto ang ulo nya nakapatong sa balikat ko. Ok lang po ba to for1mos and 20days old LO. Thanks sa sasagot.

Pag Buhat.
51 Các câu trả lời

Sambutin po ninyo yung sa may ari ni baby. Kasi nagkakaluslus po pag basta ganyan ang kalong mo. Babae man o lalaki pwede mag kaluslus, lalo kung ganyan pa sya kababy

5y trước

Aaahhhh. 👍🏼👍🏼👍🏼

Akala ko masama yan kay baby alalang alala pa ako kasi ganyan dn ang tulog na gusto ng baby ko 1month and 12 days..mahaba tulog nya pag ganyan pwesto nya.

Ingat lang po . Siguro sa mga sanay na magbuhat ng ganyan pwd na . Kase 1 month palang sya nkakatakot buhatin ng ganyan kapag walang suport sa likod .

Okey lang yan momsh.Mas ramdam nya kase yung init ng katawan natin.Basta alalayan mo lang yung may likod nya o ulo.Kase malambot pa ang buto ni baby.

Sabi ng mga matatanda sos bawal daw muna pero dun lang din naman tumatahan yung baby ko pag sa ganyang position kaya I'm doing the same thing po

Same here momsh. 1 month and 11 days na si lo ko. Gusto nya din naka dapa saken, subrang himbing ng tulog nya pag naka ganyan sya. 😊😇

Ganyan din baby ko mula ilang weeks pag kalabas niya hanggang ngayon pero dapat support mo likod at leeg niya ng other hand mo baka mabali e

Same with my lo 1month and 16days na siya ngayon. Favorite position nya ganyan lalo na after dede papaburp sabay tulog na siya.

Ganyan din position ng lo ko pag karga . Umiiyak pag kakargahin ko na nakapahiga. 1 month plng xha nun. Ngayon 2 months na.

Ok Lang Yan Mommy . Kung saan siya komportable . Basta alalay Lang sa likod . Minsan Kasi bigla na Lang nagalaw. Hehe