LO keeps on crying pag ako may buhat

Hello! Ftm here. Bakit lagi umiiyak si LO (2months) pag buhat ko? Minsan dahil gusto nya mag dede. Pero may times na kahit di na dede umiiyak padin siya pag binubuhat ko pero pag papa nya or ibang tao di umiiyak. May ginagawa ba akong mali or ayaw lang nya talaga na binubuhat ko siya? Tia!

7 Các câu trả lời

Baka moms naghahanap nasiya ng ibang tao sa paligid niya may times po talaga na ganyan si lo yung tipong gutom pang don kalang niya gusto , okay oang yan moms normal po sa bata wala po dapat ipag alala nag consult din ako nun 3months lo ko tas iyak siya ng iyak pilit nagpapakuha sa papa o lolo niya then ayaw sakin pero pag gutom nasiya nagpapakuha na sakin (EBF) nakikipag socialize pang daw siya gusto niya ng bagong taonsa paligid.

hala parehas tayo moms kea gnagawa ko hnayaan ko lng muna sa papa nya tpos paggutom ska ko kunin at pade2hin mg 2mnts n rin c lo ngaung april23

4y trước

Same here .. april 23 din 2 months na. Ganyan din baby ko ngayon.

Baka po hindi siya kumportable sa way ng pagbuhat ninyo?

Growth spurt po

4y trước

parehas tayo mamsh, kaya feeling ko parang ayaw sakin ng baby ko lalo na kapag binubuhat ko sya

Up