SSS

1month lang po ang hulog ko sa SSS kase nag work ako ng 1month lang din. Nung nalaman kong preggy ako nag resign nako bawal kase sa work ko yung buntis kesa materminate ako mas pinili ko nalang din mag resign. Ilang buwan pa ang kailangan kong hulugan para may makuha ako sa SSS and magkano ang dapat kong ihulog???

2 Các câu trả lời

3 months prior po 12 months within delivery.

Kailan ka ba manganak mommy?

5y trước

Hulog po kayo ng 3mos. Habulin nyo po yung april-june na contri para makakuha kayo sa sss. 🙂 dapat po kasi july 2018-june 2019 may contributions kayo na min. 3mos. At max na 6mos para makakuha kayo sa mat benefit ni sss.