pki sagot pls

1month &4day na lo ko. Ayos lang ba ginanyan sya ni lola nya. ang sarap po ng tulog nya gano po katagal sya naka dapa? baka kasi nahihirapan sya

pki sagot pls
26 Các câu trả lời

Hindi daw po advisable ang ganyang position momsh pero si baby ko din sa ganyang position lang sya nakakatulog. 1 month ko sya sinusubukan patulugin ng nakatihaya pero pinakamatagal nyang tulog 10 minutes lang, as in wala kaming tulog kasi ayaw nya talaga. iiyak lang sya ng iiyak. Nung sinubukan ko nakadapa, inaabot 2 hours ang tulog nya. Kaya dapa din ko din sya pinapatulog. Pero kung wala nman prob si baby mo matulog ng nakatihaya, wag nyo na sya padapain unless tummy time

iba iba po cguro tlga ang mga bata.sa case ko po kc ..cmula po ng pinanganak ko po ung anak ko hamggang ngaun na 1yr old na sya ganyan po sya matulog.d sya sanay na nkatihaya..pro bantay lng po tlga cguro..pro gaya po ng sbi ko iba iba po kc ung mga bata..ung ob ko kc lumaki dn ung mga anak nya na nkadapa matulog..

pero sa totoo lng po msarap tlga tulog ng baby pg gnyan posisyon kse gnyan din mtulog mga ank ko nung baby cla lumlalabas ung hangin maririnig mo nlng unuutot cla, d cla kinakabag kya sarap sleep ni baby..😊😁

Aware ka ba sa Sudden Infant Death Syndrome? If yes, dapat alam mo na hindi sila pwede sa ganyang position kasi pwedeng maharang ang airways na magiging cause of death.

4y trước

Not good response for someone who's just trying to educate you. Learn to accept information and be respectful. Jusko day. Don't ask kung matigas ulo mo. Lol. In the first place, you should do your OWN RESEARCH. 🙂

No, it's not okay mommy pag ganyang sleeping position. Kahit gaano pa sya kacomfortable sa ganyang sleeping position malaki ang chance na magka Sudden Infant Death Syndrome.

Not advisable kung di nababantayan. Okay naman po as long as comfy si Baby. Usually yan gusto nila kasi natatanggal ang kabag. Kaya mas komportable.

ibaliktad mo siya sis dahan dahan keri lang kahit masarap tulog niya. dapat naka-tihaya si baby. mahirap na nakadapa baka mahirapan siya makahinga

naku mommy it's a big NO for his age. naku po prone sa SIDS. tyagain mo na lnag po sya kargahin kaysa ganyan. saglit Lang sila baby

delikado po nangyari sa bunso ko namumutla na nhihirapan na pala makahinga akala ko tulog pa siya buti nalang nakita namin agad.

Talaga mahirap sister. Dipa pati safe ganyan lalo na sa ganyan edad. Prone yan sa SIDS. Kung ganyan position wag mo tutulugan.