worried?

1month and 25days since manganak ako via C-section . today lang nanotice ko na parang may nana yung tahi ko . ? nagwoworry lang . normal ba to o may infection yung tahi . pero lately feel ko kasi na sumasakit sakit yung tahi ko . pero wala naman akong lagnat or what . pahelp naman po ?

worried?
37 Các câu trả lời

Try nyo po gamitin ung cutasept F. Mas bilis po sya makadry ng any sugat lalo n sa mga malalaking sugat or hiwa. Kahit wala ng betadine po. Ispray nyo lang po sya sa sugat or hiwa nyo after nyo linisin. Skin disinfectant po kasi sya tlga.

ask ur OB madam. nid p dn po ng follow up check up after manganak kc icecheck p dn nla ung tahi na ginawa nila via CS man or ND. Si misis nun keloidin kya bumalik kami kay OB may nireseta s knya panpawala ng keloid ayun ok dn mabisa.

5y trước

Ano po yung nireseta para sa keloids? Pwede po malaman?

Normal mas maganda nga nalabas ung nana, Pag nilinisan niyo mejo palabasin niyo po ung nana. Tas tuloy tuloy lang po ang pag inom ng mga gamot na reseta ng OB nyo. Next visit nyo po pipigain din yan ng OB pra lumabas.

CS dn aq 3x a day ka mglagay ng betadine sa sugat po mas mpapabilis po ang pgtuyo. at wag mo po kamutin pra ndi mo mag keloid. sken pokumikirot kirot pa din xa at alaga q lang sa linis ng betadine.

Nag kaganyan din po aq.bumili lang po aq ng 14pcs na cepalexin.for 7 days po umaga at gabiq po iniinom.7am and 7pm.gumaling nmn po.pero consult mo din po sa ob mo.aq kc di na kapag pacheck up kc malayo sa hospital.

5y trước

okay lang po ba magtake nun kahit nagpapabreastfeed 😊

nung ako nagkaganyan dn, tinanong ko ung ob ko sabi niya wag daw magsuot ng pang ibaba na tight masyado na pwede magasgas ung natahi. wala nmn nireseta skn. nung sinunod ko un nawala nmn. nag dry na.

Nagkaroon din po ng ganyan yung tahi ko dati... pa check up mu sa OB para mabigyan ka ng meds and ointment if needed for faster healing

Consult your ob po... Tska pineapple po ngpapabilis gumaling... Paresita po kayu vit. Pra mas madali gumaling. ☺️☺️

Bago ako lumabas naibilin ng ob ko na icheck lagi yung tahi ko kung magkakanana o magkatunig ibalik kc hindi dapat ganun..

Pa check up kana momshie, sakin kase naalis agad dahil sa inispray kong gamot reseta sakin NG doctora ko