worried?

1month and 25days since manganak ako via C-section . today lang nanotice ko na parang may nana yung tahi ko . ? nagwoworry lang . normal ba to o may infection yung tahi . pero lately feel ko kasi na sumasakit sakit yung tahi ko . pero wala naman akong lagnat or what . pahelp naman po ?

worried?
37 Các câu trả lời

Cs din po ako pero wala pa onemonth ok naman tuloy lang po yung gamot para khit kirot dika makaramdam

Nag ganyn dn po ako nag nana Yung tahi ko niresetahan ako ng mas mataas na dosage ng antibiotic..

Bk nbabasa lagyan mo lgi ng betadine mtutuyo yn agad wag mo muna babasain kung liligo k

Pacheck up ka na po agad momshie. Para sure at malaman mo bakit nagkaganyan po.

Pacheck nyo po yan. Surgical site infection yan. Pag d nagamot. Lalalim mommy.

Nagkaganyan din tahi ko may nireseta sken ointment para mas mabilis matuyo

Kelangan kasi check up yan agad sa ob kasi may gamot naman para niyan

Ipacheck up mo na yan maam. Wag mo na hintayin na mainfection pa lalo

Momsh pag ganyan better ask a doctor, wag mong ipag walang bahala yan

Better consult ob po para macheck nila bakit may nana ung tahi mo.