36 weeks/6

1cm na po ako pero Wala ako pain na nararamdaman. white discharge merun kanina kasi ie ako Ng ob ko matagal pa ba ang 1cm?salamat sa sasagot.

2 Các câu trả lời

2cm ako ng 2weeks wala din akong naramdaman na sakit naka duty pa dn ako.. Saka lang siya sumakit nong pumotok na panubigan ko after 3:58 nanganak na ako.

depende po sa hilab ng tyan mas nag ttrigger pag nahilab o nakaramdam ka ng pain. pero monitor mo po pag marami ng white or water punta na agad sa ospital

5y trước

Nag 1.2cm na sabe anytime may maramdamang sakit punta agad nag punta ko d nman ako inasikaso See till now suffer padin sa pain