OPEN CERVIX

mga mommy normal poba 1cm pero no pain? na IE kasi ako 1cm nadaw pero wala pako nararamdaman.

12 Các câu trả lời

momy ganyan ng yari sakin very active si baby that time den IE aq 1cm n daw..tos HB baby q nglalaro s 197-200..aftr ilng oras ng normal HB baby 135 nlng tpos ngspoting n aq s kaka IE nila skin..35.5 weeks plng ni baby nun..sbi ob q try na isara ung cervix q ngtake aq gamot pero dn nagsara open n daw tlga 36 weeks ngdecide n ob q n emergency CS n aq..

parehas tayo mi . 1cm din ako nung miyerkules pa . next check up ko miyerkules dun ko pa malalaman kung ilan cm nako . pero wala pko nararamdaman na pain

oo naman ako nga naghilab na pag-admit saken tas IE ako gulat ako 1cm pa rin ako pero di na ako pinauwe ininduced na ako

2y trước

43k pero zero balance kake public hospital ako e tsaka forceps delivery pa ako

depende sa pain tolerance ng tao yan sis ,kasi ako nung bago manganak 4cm n ko pero no pain pa din .

same po tayo ako nung nag pa ie ako sa lying in 4cm na tas pag punta ko hospital 1cm palang 😔😔

yes po antay lang ako nun 1cm palang kusa naman humilab. pero stock ako e kaya ininduced na ako

2y trước

aww kkatakot pala😨

Hanggang nag 4cm po ako di ako nag labor, no pain talaga kaya nag decide midwife na induce ako

2y trước

ano yung induce mi?

opo normal lang mostly po mararamdaman nyo na yung konting saket kapag 3cm pataas .

Yes mi may kasama ako sa ospital 4cm na pero wala padin daw sya nararamdaman..

same ..1cm but no pain. No sign of labor din. kahit na 1week mahigit na .

2y trước

same 1cm nako nung friday no pain pa den pero may white discharge na nalabas sken