False labor?

1cm na po ako kanina nung ie ko. 37 weeks and 1day na po ako.. tsaka lagi na po tumitigas tiyan ko at sumasakit din po unti... anu po ba dapat kong gawin?First time mom po ako?salamat

8 Các câu trả lời

Squat mommy walking² kain ka nang pinya pampa lambot yan nang cervix...nd also pray mommy for safe dlivery...aq nga july 22 due q pro wala padin i am now 40 weeks nd 1 day kaka frustrate na

If you feel pain, saka ka mag squatting kung on labor ka na. Pray lang. Almighty God is in control. Di ka Nya pababayaan. Be excited to sew your baby.

Buti ka pa... Ako puro paninigas ng tyan at menstrual cramps lang. Close cervix pa. Huhu

Inuman mo ng pineapple sis. Lakad lakad and kegel exercise lang

Walking po mommy at squat

Squat and walking

Thanks sis...